top of page

Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để bày tỏ lòng biết ơn và tôn vinh những người truyền đạt tri thức cho thế hệ mai sau. Nhân dịp này, phòng khám đông y Tâm Đức xin gửi lời chúc mừng và tri ân đến tất cả các thầy cô giáo, đặc biệt là những thầy cô giáo đã đào tạo và hướng dẫn cho các bác sĩ của phòng khám.

Phòng khám đông y Tâm Đức là một trong những phòng khám uy tín và chất lượng ở TPHCM, chuyên điều trị các bệnh lý cơ xương khớp và phụ khoa theo phương pháp đông y kết hợp y học hiện đại. Tại đây, các bác sĩ đều là những người có nền tảng kiến thức vững chắc, kinh nghiệm thực tế phong phú và tâm huyết với nghề. Điều đó không thể thiếu công lao của các thầy cô giáo đã dạy dỗ và hướng dẫn họ từ những năm tháng học tập.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các thầy cô giáo đã góp phần tạo nên đội ngũ bác sĩ chất lượng và tận tâm của phòng khám đông y Tâm Đức. Chúng tôi cũng xin chúc các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp trồng người và gặt hái được nhiều thành quả cao quý.

Phòng khám đông y Tâm Đức luôn mong muốn được hợp tác và hỗ trợ các thầy cô giáo trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi cũng luôn chào đón các thầy cô giáo đến thăm và khám chữa bệnh tại phòng khám.

Một lần nữa, phòng khám đông y Tâm Đức xin chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và gửi lời tri ân đến các thầy cô giáo!

7 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page