top of page

Ngọc Bình Phong Tán - Tấm bình phong quý giá bảo vệ cơ thể

Ngọc bình phong, giống như tên gọi của nó, là một tấm bình phong quý giá bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân gây bệnh bên ngoài. Chỉ với 3 vị thuốc: Hoàng kỳ, Phòng phong, Bạch truật. Sự pha trộn của các loại thảo mộc này, có thể giúp tăng sức đề kháng, hỗ trợ sức khỏe hệ hô hấp, giảm tình trạng cảm vặt khi thời tiết thay đổi.


Bởi lẽ không phải tự nhiên, bài thuốc này được xếp vô một trong những bài thuốc kinh điển để điều trị bệnh suốt 800 năm qua, và luôn được giảng dạy trong khối ngành Y học cổ truyền.


Một trong những triệu chứng có thể cải thiện khi sử dụng bài thuốc này như: dễ cảm thấy lạnh (cảm lạnh) hoặc hay dễ đổ mồ hôi khi vận động hơn bình thường, nổi mẫn đỏ sau tắm hoặc do lạnh, cảm thấy mất năng lượng, mệt mỏi, đuối sức, hay bị hụt hơi,...Tại Đông y Tâm Đức, chúng tôi kiểm soát chất lượng sản phẩm trong từng khâu sản xuất, luôn cố gắng hoàn thành một cách chu đáo để tạo ra được một sản phẩm tốt nhất. Mong muốn đạt được hiệu quả và cải thiện sức khỏe tối ưu cho người dùng.


Tháng 12 này, phòng khám giới thiệu đến Quý bệnh nhân Ngọc bình phong tán phiên bản cải tiến tốt hơn với những ưu điểm sau :

  • Chuyển từ dạng viên hoàn sang dạng bột, dễ hấp thu hơn.

  • Lượng cao thuốc được cô đặc lên đến 3 lần.

  • Lượng dùng giảm, công hiệu tăng, giá không đổi


Thành phần: Hoàng kỳ, Phòng phong, Bạch truật

Hướng dẫn sử dụng:

  • Dạng thành phẩm: Hũ thủy tinh 60g bột

  • Cách dùng: uống 4 - 5g bột/ lần, 2 lần/ ngày, pha với nước ấm hoặc theo hướng dẫn Bác sĩ

Bảo quản: đậy nắp kín sau khi sử dụng, bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh

Giá: 449.000 VND/ hũ 60g


Vào thời tiết cuối đông, trời bắt đầu se lạnh và gió, cơ thể của chúng ta đều cần phải cố gắng để chống chọi lại với khí hậu này. Quý bệnh nhân lưu ý giữ ấm cơ thể, tránh gió và có thể sử dụng sản phẩm này để hỗ trợ bản thân và người thân cải thiện sức đề kháng.


Để biết thêm chi tiết hoặc đặt hàng sản phẩm, vui lòng liên hệ:

  • Fanpage: https://www.facebook.com/pkdongytamduc

  • Số điện thoại: 0345.22.33.19 (Zalo, Telegram)

  • Địa chỉ: 117/23A Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.


25 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentarios


bottom of page