top of page

Kết hợp các phương pháp trong điều trị Đau vai

Việc điều trị đau và kiểm soát cơn đau đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe cho bệnh nhân. Để đảm bảo chất lượng cuộc sống lâu dài, kiểm soát cơn đau một cách hiệu quả là điều cần thiết.

Tuần vừa qua, một bệnh nhân đến khám vì đau mỏi vùng vai trái đã lâu. Hiện tại, bệnh nhân mong muốn điều trị dứt điểm cơn đau vẫn thường xuyên lặp lại, việc này làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống.


Dưới góc nhìn Y học hiện đại, phòng khám ghi nhận vấn đề của bệnh không chỉ xuất phát tại ngay khớp vai, mà có thể liên quan đến The Back Functional Lines. Tiến hành cupping kiểm tra thì bệnh nhân có giảm đau được 5/10 phần. 


Sau đó kết hợp kiểm tra Y học cổ truyền, phòng khám phát hiện tình trạng bệnh nhân có liên quan đến kinh tam tiêu bên trái. Kiểm tra lại bằng phương pháp AK, chẩn đoán và xác định được nguyên nhân, phòng khám bắt đầu tiến hành :

  • Điều trị bằng phép châm bổ kinh Tam tiêu (T) kéo dài khoảng 5 phút.

  • Hướng dẫn bệnh nhân tập chỉnh lại tư thế, chủ yếu tác động vào The Back Functional Lines.


Sau khoảng 30 phút điều trị, bệnh nhân đã giảm mỏi và không còn đau nhức nữa.


Để duy trì được tình trạng ổn định lâu dài của bệnh nhân, phòng khám cũng có hướng dẫn kỹ thuật để bệnh nhân có thể tự bổ kinh tam tiêu tại nhà. Bên cạnh đó bổ sung khoáng chất - vitamin để quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng. Ngoài ra, việc bệnh nhân hiểu và tuân thủ điều trị là mấu chốt giúp giải quyết vấn đề ổn định lâu dài. 


Thông qua hiệu quả điều trị của bệnh nhân trên. Có thể thấy được rằng, kết hợp các phương pháp châm cứu, tập luyện và hỗ trợ dinh dưỡng vừa đủ, giúp cho quá trình điều trị của bệnh nhân trở nên nhanh chóng và cải thiện tốt hơn.


Để đặt lịch thăm khám vui lòng liên hệ:

  • Fanpage: https://www.facebook.com/pkdongytamduc

  • Số điện thoại: 0345.22.33.19 (Zalo, Telegram)

  • Địa chỉ: 117/23A Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

12 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page