top of page

Những sự kiện quá khứ có ảnh hưởng đến hiện tại

Đã cập nhật: 26 thg 5

Bạn có tin rằng những câu chuyện quá khứ, những cảm xúc Hỷ Nộ Ái Lạc trong cuộc đời có thực sự liên quan đến những cơn đau hiện tại?


Tưởng chừng câu chuyện đã qua, chưa qua nhưng đều đã là quá khứ. Chúng ta thường được khuyên và tự nhủ rằng quá khứ chỉ là những câu chuyện đã đi qua cuộc đời ta và tương lai thì là những gì ta cần hướng tới. Nhưng nào có đơn giản thế khi mà hiện tại thân thể chúng ta không được khỏe mạnh, đầu óc chúng ta không tỉnh táo, nhức mỏi ở hiện tại khó mà làm nên một tương lai sáng lạng.


Tháng vừa qua tôi đã được dịp tiếp xúc và tham gia điều trị cho một bệnh nhân ngoài 50 tuổi. Cô đến với phòng khám bằng những cơn đau toàn thân. Đôi lúc cô thở không ra hơi vì chuột rút cơ hoành, cô đau mỏi cổ vai gáy liên tục, trên người cô có rất nhiều vết sẹo cùng với khuôn mặt khắc khổ theo thời gian, và những cơn đau ê ẩm thắt lưng. Qua thăm khám hỏi han điều trị thì mới biết cuộc sống đã không hề dễ dàng với cô từ khi cô chào đời đến bây giờ.


Sau 2 buổi điều trị với những phương pháp liên quan đến những vết sẹo và các thụ thể thần kinh, cân bằng kinh mạch và các tuyến nội tiết, khơi gợi nên những cảm xúc ẩn giấu trong cuộc đời của cô vào cuối buổi thứ 2. Sau đó, bác sĩ gợi ý cho cô về viết ra giấy 3 điều khiến cô thấy trăn trở nhất.


Buổi điều trị thứ 3 cô quay trở lại với cơn đau đầu chỉ thuyên giảm 1 chút, cô vẫn còn đau lưng và vầng trán cô vẫn chau mày mỗi khi nhắm mắt. Sau những kỹ thuật điều chỉnh căn bản như:

  • Bổ sung thêm nước

  • Xử lý những rối loạn trên huyệt Du Phủ (K27)

  • Rối loạn tuyến ức test dương tính và đáp ứng sửa bằng tâm lý với bộ huyệt trên vùng mặt thì cơn đau của cô dịu lại được 1 chút.

  • Ấn tượng với điều đó bác sĩ đã đi thẳng vào vấn đề được đặt ra cuối buổi thứ 2 là stress bằng các phương pháp AK thì đáp ứng cực kỳ ấn tượng với những tầng lớp stress nặng nề của cô và những cơn đau mà hàng ngày cô phải chịu đựng.

Cuối buổi thứ 3 các cơn đau của cô đã dễ chịu đi rất nhiều, cô được hướng dẫn bài tập về nhà để xử lý thêm.


Để đặt lịch thăm khám vui lòng liên hệ:

  • Fanpage: https://www.facebook.com/pkdongytamduc

  • Số điện thoại: 0345.22.33.19 (Zalo, Telegram)

  • Địa chỉ: 117/23A Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

16 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page